BÀI VIẾT

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào mua thẻ Garena nhanh và uy tín

03/12/2020 | Danh mục : Hướng dẫn

Garena card hay thẻ sò không còn xa lạ với những người chơi nhiều game trực tuyến. Đây chính là thẻ do nhà ra mắt garena sản xuất và phân bổ ra thị trường với mục tiêu nạp vào các trò chơi nổi tiếng: Liên minh huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại, Fifa online 3, Liên quân mobile,…
Công việc bận rộn, dịch bệnh, thời tiết,... làm nhu cầu
mua thẻ Garena online ngày một tăng cao. Mua Garena card trực tuyến có khả năng được thực hành bằng mọi cách: mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại các nhà mạng, mua Garena bằng ví, nạp thẻ Garena bằng sms Viettel, đổi thẻ Garena bằng thẻ chơi game khác,.... Mỗi cách đều có những ưu khuyết điểm riêng. Tuy vậy, các gamer ở thời điểm hiện tại rất ưa thích cách thức đổi thẻ cào sang thẻ GarenaCùng thegarenagiare.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên đổi thẻ cào sang thẻ Garena?

Mua thẻ Garena từ thẻ cào thực tế là cách thức đổi thẻ cào sang card Garena. Để thực hiện cách mua này, bạn phải dùng thẻ cào mobile hoặc game card. Hai loại thẻ này đều mang mã thẻ và số serial.

Ở thời điểm hiện tại, các gamer rất dễ dàng để mua thẻ sò trên các groups về game. Nhưng, đông đảo người chơi game đã bị lừa mất tiền trong lúc mua thẻ như: mua game card hết hạn, giá quá cao. Bởi vì thế, cách mua thẻ Garena này không được chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng.

Chưa hết, lúc mua thẻ Garena qua các trang mạng trên internet đều chi trả bằng thẻ atm hoặc ví. Tuy vậy, không phải anh em người chơi game nào cũng có thẻ ngân hàng, đặc biệt là các gamer tuổi từ 15-18 hay đang sống ở vùng sâu, vùng xa. Thêm nữa, việc chi trả bằng thẻ atm qua mạng, khiến các gamer sợ trang web không uy tín cao sẽ làm lộ mất dữ liệu cá nhân. Chính vì thế, để nâng cấp tài khoản game của bản thân thì cách thức đổi thẻ cào sang thẻ Garena rất được lòng anh em người chơi game.

Các người chơi game khả dụng thẻ cào phone các nhà mạng: Viettel, Vina, Vietnamobile, Mobifone hay những thẻ chơi game như: thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Vcoin,... đều có thể đổi sang thẻ Garena

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích của cách đổi card Garena từ thẻ cào kể trên, thì bạn cũng cần cẩn thận tìm lựa chọn các địa chỉ đổi thẻ Garena, để tránh những trường hợp đáng tiếc kể. Thời gian gần đây, trên các diễn đàng về game đang review về một trang webs mua thẻ Garena uy tín, chính là thegarenagiare.net. Khi thực hiện giao dịch mua thẻ game tại website, bạn chỉ mất chưa đầy 3-5s là đã rinh ngay về một "em" thẻ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập website ngay.

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn cách đổi thẻ Garena từ thẻ điện thoại tại thegarenagiare.net

đổi thẻ điện thoại sang thẻ garena

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website

Bạn truy cập vào thegarenagiare.net sau đó đăng nhập vào website. Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân, hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập. 

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp tiền” để tiến hành cách nạp thẻ Garena bằng thẻ Viettel.

Chọn loại thẻ điện thoại mà bạn đang sở hữu, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial mã bảo vệ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô nếu nhập sai sẽ bị mất thẻ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ garena từ thẻ viettel

Tại thegarenagiare.net bạn có thể nạp thẻ Viettel tất cả các mệnh giá từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp. 

Bước 3: Mua thẻ Garena

Sau khi nạp thẻ thành công, bạn quay lại “Trang chủ" và tiến hành mua thẻ Garena từ thẻ Viettel.

Chọn mệnh giá thẻ muốn mua, chọn số lượng thẻ tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn tối thiểu là một thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán.

mua thẻ garena

Thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ở trong lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin giao dịch

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Garena bằng card Viettel tại đây.

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại các nhà mạng Vina, Mobi

Tương tự như cách đổi thẻ Garena từ thẻ Viettel, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile tại thegarenagiare.net

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo thẻ mà bạn đang sở hữu. Cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Garena thật đơn giản phải không? Thực hiện giao dịch ngay.

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Video hướng dẫn mua thẻ

Hướng dẫn cách đổi thẻ Garena từ thẻ game khác

đổi thẻ garena từ thẻ nạp game khác

Một vài game card phát hành ra ngoài thị trường dưới dạng thẻ cào giấy, có đầy đủ thông tin giống thẻ điện thoại. Do đó, có thể đổi thẻ Garena từ thẻ game khác. Hiện tại website thegarenagiare.net bạn có thể đổi thẻ Vcoin sang Garena, đổi thẻ Zing sang Garena hoặc đổi thẻ Gate sang thẻ Garena. Cách làm này sẽ giúp các gamer giải quyết vấn đề tồn đọng khi không dùng đến các thẻ: Zing, Gate, Vcoin.

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập website

Đăng nhập vào website theo đường link sau: https://thegarenagiare.net/.

Bạn có thể sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp tiền” để tiến hành cách đổi thẻ Zing bằng thẻ Garena.

Chọn thẻ Zing mà bạn đang sở hữu, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial và mã bảo vệ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô nếu nhập sai sẽ bị mất thẻ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.. 

đổi thẻ garena từ thẻ zing

Tại thegarenagiare.net bạn có thể nạp vào tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp. 

Bước 3: Mua thẻ

Sau đó quay lại trang chủ để tiến hành mua thẻ Garena bằng cách đổi thẻ Zing.

đổi thẻ zing sang thẻ garena

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ game khác

Tương tự như cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena, bạn có thể áp dụng cách này với các thẻ: Gate, Vcoin được hỗ trợ trên website. Cách làm giống với mua thẻ Garena từ Zing card. Tuy nhiên ở bước 2, bạn chọn card game mà bạn đang có. Sau khi nạp tiền thành công, tiến hành đổi thẻ Garena từ thẻ nạp game khác.

Truy cập để thực hiện giao dịch ngay.

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Lý do nên đổi thẻ Garena tại website thegarenagiare.net

thegarenagiare.net đang càng lúc càng chiếm được niềm tin của đông đảo người chơi game bởi: 

- Đây chính là trang web nhận được niềm tin của mọi người mà lại được các streamer, youtuber đình đám review trong thời gian gần đây. Mỗi ngày, tại website thực hiện hơn 10.000 giao dịch mua bán thẻ

- Mua thẻ nạp để chơi game ở đây, bạn sẽ nhận được quyền lợi hơn so với cách mua truyền thống. Bạn sẽ nhận được thẻ Garena với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, lên đến 5% cho mỗi giao dịch.

- Bạn sẽ được đổi trả toàn thể thẻ nếu ghi nhận thẻ mình có bất cứ lỗi gì. Đội tư vấn viên, chăm sóc khách hàng nồng nhiệt, có nhiều năm kinh nghiệm trực 24/7, 365 ngày/năm nhằm trợ giúp bạn mọi thời điểm, mọi nơi .

- Tại thegarenagiare.net, bạn chỉ mất từ 3-5s là đã nhiều khả năng tậu được thẻ chơi game bất cứ thời điểm nào. Ngoài ra, bạn có khả năng đăng nhập bằng bất cứ thiết bị di động nào chỉ cần có mạng.
- Ngoài cách thức
đổi thẻ cào sang thẻ Garena thì tại thegarenagiare.net bạn có thể mua thẻ Garena bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử.... Thêm vào đó, bạn cũng có khả năng mua thẻ nạp để chơi game của các NPH game khác: thẻ Funcard, thẻ Gate, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Zing, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin, thẻ Gosu. Bạn cũng nhiều khả năng tậu được thẻ mobile của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: Vinagame, Funtap, VTC, FPT.

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Trên đây là hướng dẫn cách đổi thẻ Garena từ thẻ cào mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn mua thẻ thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn. Truy cập ngay thegarenagiare.net để thực hiện các giao dịch ngay thôi!

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

thegarenagiare.net - Website mua bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao


>>> Xem Thêm:

Mua thẻ Garena bằng ATM - ví điện tử

Mua thẻ Garena giá rẻ ở đâu